Giới thiệu

Công ty TNHH MTV đầu tư Anh Hiếu. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH MTV đầu tư Anh Hiếu ngày nay đã trở thành nhà thầu thi công cơ giới chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực thi công cơ giới chuyên ngành các công trình thủy lợi; giao thông, hạ tầng kỹ thuật; gia công cơ khí, sửa chữa xe máy thiết bị … với công nghệ thi công tiên tiến, đặc biệt là thi công ép cọc BTCT bằng máy đào thủy lực…

 

Thương hiệu Anh Hiếu đã được khẳng định ở thị trường trong nước đặc biệt là khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận phiếu Bắc cùng với đó là sự cam kết mạnh mẽ của ban lãnh đạo, tập thể người lao động công ty bằng việc luôn tuân thủ mọi quy định về tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường trên mọi công trình mà đơn vị tham gia thi công

 

Công ty TNHH MTV đầu tư Anh Hiếu ngày nay với lực lượng thiết bị thi công hùng hậu gồm hơn 30 đầu xe máy thiết bị hiện đại xuất xứ từ các nước G7, Châu Âu, Hàn Quốc, Thụy Điển… và lực lượng hơn 50 cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi, đã từng gắn bó với đơn vị qua nhiều công trình, Công ty TNHH MTV đầu tư Anh Hiếu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư bằng những cam kết mạnh mẽ về chất lượng, tiến độ, an toàn cho mọi công trình và cùng chia sẻ những thành công.

 

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Anh Hiếu cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”

 

Anh Hiếu luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Anh Hiếu đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Anh Hiếu chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Zalo

0948369898