Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

19/04/2023

Mục lục bài viết

   

  1. Xây dựng Anh Hiếu - Đơn vị phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng uy tín

  Phá dỡ nhà là công việc quan trọng, khởi đầu để xây dựng công trình mới. Để đảm bảo thời gian, không làm ảnh hưởng tới các công trình liền kề nên nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà. Và Xây dựng Anh Hiếu là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị phá dỡ nhà Hải Phòng.

   

  Xây dựng Anh Hiếu - Đơn vị phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng uy tín
  Xây dựng Anh Hiếu - Đơn vị phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng uy tín
  • Là đơn vị phá dỡ nhà chuyên nghiệp, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, thi công phá dỡ hàng trăm công trình nhà cấp 4, nhà cao tầng, nhà xưởng,...
  • Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm luôn đưa ra giải pháp phá dỡ nhà cũ phù hợp với yêu cầu và thực trạng công trình của khách hàng.
  • Tiến độ phá dỡ nhà cũ luôn được được đảm bảo, không làm ảnh hưởng tới các công trình lân cận. Luôn có phương án dự phòng giúp hạn chế được những trường hợp xấu nhất.
  • Xây dựng Anh Hiếu cung cấp nhiều dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng khác nhau, như:
  • Phá dỡ nhà dân cư, nhà cấp 4
  • Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà độc lập
  • Phá dỡ văn phòng, công ty, phá dỡ nhà sửa chữa
  • Phá dỡ nhà trong hẻm, ngõ sâu
  • Phá dỡ nhà mặt phố liền kề, biệt thự
  • Phá dỡ công trình, trung tâm thương mại, bệnh viện
  • Phá dỡ nhà xưởng
  • Có đầy đủ các loại thiết bị, máy móc hỗ trợ cho quá trình phá dỡ nhà cũ như đầu búa thủy lực, hàm bóp thủy lực, máy xúc, máy ủi, móc cẩu,...Xây dựng Anh Hiếu thường xuyên cập nhật các thiết bị phá dỡ nhà mới trên thị trường.
  • Đơn giá phá dỡ nhà cũ tại Xây dựng Anh Hiếu cạnh tranh, rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 10 - 30%, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình thi công. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.
  • Quy trình phá dỡ nhà cũ được thực hiện theo đúng trình tự, có rào chắn, chống văng cho các công trình lân cận. Xây dựng Anh Hiếu có đầy đủ hợp đồng thi công phá dỡ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Xây dựng Anh Hiếu có hỗ trợ khách hàng thu dọn, xử lý phế liệu sau khi phá dỡ.

  2. Báo giá phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng

  Tùy theo quy mô công trình, kết cấu công trình,...mà giá phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng sẽ khác nhau. Giữa các đơn vị phá dỡ nhà Hải Phòng có sự khác biệt về giá cả nhưng khi sử dụng dịch vụ tại Xây dựng Anh Hiếu, khách hàng sẽ được áp dụng mức giá tốt nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng của Xây dựng Anh Hiếu mà bạn nên tham khảo.

   

  Chi phí phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
  Chi phí phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  2.1. Đơn giá phá dỡ nhà cũ trọn gói tại Hải Phòng

  STT

  Loại nhà thi công phá dỡ

  Đơn giá (VNĐ)

  1

  Nhà khung cột tường 110 (nhà khung kết cấu BTCT)

  100.000 - 200.000 đồng/m2 sàn

  2

  Nhà tường 220 chịu lực

  150.000 - 250.000 đồng/m2 sàn

  2

  Nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà công nghiệp

  [Liên hệ 0948.369.989]

   

  2.2. Đơn giá phá dỡ nhà Hải Phòng theo từng hạng mục

  STT

  Hạng mục phá dỡ nhà cũ

  Đơn vị

  Đơn giá (VNĐ)

  1

  Phá dỡ tường 110

  m2

  85.000

  2

  Phá dỡ tường 220

  m2

  155.000

  3

  Dóc vữa tường xi măng trát tường

  m2

  45.000

  4

  Dóc gạch ốp tường, lát nền

  m2

  85.000

  5

  Phá sàn bê tông cốt thép

  m2

  155.000

  6

  Phá cầu thang

  m2

  285.000

  7

  Phá dầm bê tông cốt thép

  m3

  225.000

  8

  Phá móng bê tông (dạng khối)

  m3

  1.355.000

  9

  Vận chuyển phế thải bằng xe 2.5m3

  Xe

  750.000

  >>>Xem thêm: Lưu ý khi phá dỡ bê tông

  3. Quy trình phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng

  Quy trình phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng của Xây dựng Anh Hiếu gồm những bước sau:

  Bước 1: Xin giấy phép phá dỡ nhà

  Xây dựng Anh Hiếu cùng chủ đầu tư sẽ chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép trước khi phá dỡ nhà. Theo Luật nhà ở 2014, người dân bắt buộc cần phải xin giấy phép khi phá dỡ để có cơ sở đảm bảo an toàn khi phá dỡ. Ngoài ra, giấy phép xin tháo dỡ cần cũng phải chứng minh đơn vị thực hiện có đủ điều kiện để thực hiện phá dỡ nhà cũ hay không.

  Bước 2: Khảo sát, xem xét công trình phá dỡ

  Thông qua việc khảo sát, xem xét địa hình công trình, Xây dựng Anh Hiếu sẽ đưa ra phương án thi công phù hợp để đảm bảo an toàn cho công trình liền về và nhân công thực hiện.

   

  Khảo sát công trình cần phá dỡ
  Khảo sát công trình cần phá dỡ

  Bước 3: Che chắn khu vực nhà cũ cần phá dỡ

  Đơn vị sẽ thực hiện che chắn để không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Đồng thời, gắn thêm thông báo để người dân hạn chế đi lại trong khu vực khi đang phá dỡ nhà.

  Bước 4: Tập kết máy móc

  Tùy theo kết cấu công trình, vị trí nhà phá dỡ nhà Hải Phòng mà đơn vị sẽ chuẩn bị máy móc và thiết bị cần thiết. Các loại máy móc sẽ được thực hiện đó là máy ủi, máy xúc, búa, ngàm, kẹp phá dỡ, hàm cắt bê tông thủy lực,....

  Bước 5: Thi công phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng

   

  Thi công phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng
  Thi công phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng

  Bước 6: Thu dọn phế liệu sau khi phá dỡ

  Bước 7: Dọn dẹp và bàn giao mặt bằng cho khách hàng

  Lựa chọn và sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà Hải Phòng tại Xây dựng Anh Hiếu là cách giúp bạn đảm bảo an toàn cho công trình liền kề, tiến độ phá dỡ; tiết kiệm chi phí. Liên hệ tới Xây dựng Anh Hiếu qua hotline  0948.369.989, nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn, miễn phí 100% dịch vụ.

     02/07/2024
  Khi nào thì cần khoan dẫn cọc cho công trình?
  Khoan dẫn cọc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các biện pháp thi công nền móng truyền thống, do vậy ngày càng được ứng dụng phổ biến trong xây dựng hiện nay
  02/07/2024
  Nền đất yếu nên ép cọc bê tông bao nhiêu tấn?
  Việc xác định tải trọng ép cọc bê tông phù hợp cho nền đất yếu đóng vai trò quan trọng trong đảm bảo an toàn và chất lượng công trình. Lựa chọn sai tải trọng có thể dẫn đến nhiều hệ quả nghiêm trọng như sụt lún, gãy cọc, hư hại nền móng,... Vậy nền đất yếu nên ép cọc bê tông bao nhiêu tấn?
  02/07/2024
  Nhà 2 tầng nên ép cọc bê tông như thế nào?
  Nhà 2 tầng là loại hình nhà ở phổ biến được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính tiện nghi và chi phí hợp lý. Để đảm bảo an toàn và độ bền vững cho công trình, việc ép cọc bê tông đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây, Nền Móng Thăng Long sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về vấn đề ép cọc bê tông cho nhà 2 tầng.
  20/06/2023
  8 Phương án cải tạo nhà cấp 4 mái tôn siêu đẹp, siêu tiết kiệm
  Bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà cấp 4 mái tôn? Bạn không biết phải sửa như thế nào cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn, tối ưu không gian sống hơn? Đừng lo lắng, Xây Dựng Anh Hiếu sẽ chia sẻ đến quý vị 8 phương án cải tạo, nâng cấp nhà cấp 4 mái tôn tiết kiệm và hiệu quả nhất dưới đây.
  20/06/2023
  Giải đáp thắc mắc: Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không?
  Theo thời gian sử dụng, lớp sơn của ngôi nhà sẽ không tránh khỏi tình trạng bị xước, xuất hiện vết ố vàng, bám bẩn,... do tác động từ hoạt động hàng ngày và yếu tố thời tiết. Vậy sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? Quy trình thực hiện như thế nào? Cùng Xây Dựng Anh Hiếu tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.
  20/06/2023
  3 ý tưởng cải tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian đẹp, tiện nghi, tiết kiệm chi phí
  Nhà cấp 4 3 gian là kiểu nhà truyền thống ở vùng nông thôn Việt Nam, thường có 1 gian chính và 2 gian phụ. Tuy nhiên, theo thời gian những căn nhà này cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng xuống cấp, hư hỏng. Vậy nên cải tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian như thế nào cho đẹp và phục vụ tốt cuộc sống sinh hoạt hàng ngày?
  Zalo

  0948369898